2019/03/22 at 9:14am
Home / Chia sẻ hay / Hướng dẫn đăng Ký VPS Amazon Miễn Phí 12 tháng.

Hướng dẫn đăng Ký VPS Amazon Miễn Phí 12 tháng.

Chào các bạn trong bài viết đầu tiên này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS Amazon để sử dụng miễn phí 12 tháng, thích hợp cho các bạn reup hay làm SEO.
Các bạn cần chuẩn bị trước một số thứ sau để đăng ký được:
– 1 thẻ VISA/MASTER có ít nhất $1 để xác nhận thẻ ( mình có tặng miễn phí 10 thẻ visa ở cuối bài)
– 1 số điện thoại di động để xác minh (có thẻ dùng số điện thoại ảo để đăng ký)
Bước 1: Các bạn truy cập bằng đường link sau:
http://aws.amazon.com/ec2/?nc2=h_ls
Bước 2: Chọn “Try Amazon EC2 for Free” như hình dưới:


Chọn tiếp “I am a new user” rồi điển thông tin email để đăng ký tài khoản mới như hình dưới rồi chọn nút “Sign in using our secure server”.


Bước 3: Điền thông tin cho tài khoản Amazon rồi click nút “Create Account” như hình dưới để tạo tài khoản.


Bước 4: Chọn “Personal Account” rồi điền thông tin cá nhân: Full Name, Country, Address, City, Region, Mã bưu điện và số điện thoại. Điền mã bảo mật rồi nhấn nút “Creat Account and Continue”


Bước 5: Điền thông tin thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master:


Bước 6: Nếu thẻ của bạn được chấp nhận thì bạn sẽ chuyển sang bước cực kì quan trọng chính là “Identity Verification”, đây là bước xác minh số điện thoại, chọn mã quốc gia Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của mình vào, nhớ là bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại của ban thì Amazon mới gọi về được cho mình nhé.


Nhấn Call Me Now, bên Amazon sẽ gọi cho bạn ngay sau đó, nhấc máy lên đợi nó nói hết câu, mã PIN sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính Laptop và bạn chỉ cần nhập mã PIN hiển thị trên web vào điện thoại để kết thúc quá trình “Identity Verification”


Bước 7: Lựa chọn loại tài khoản Basic và nhấn Continue


Tới bước này coi như bạn đã hoàn thành đc tới 70%, tuy nhiên bạn vẫn chưa có VPS để dùng luôn được đâu nhé, để có VPS dùng bạn phải làm tiếp các bước sau đây nhé:
Bước 1: Truy cập đường link sau với địa chỉ mail và password mà bạn đã đăng ký ở trên
https://console.aws.amazon.com/console/


Bước 2: Lưa chọn dich vụ EC2:


Bước 3: Chọn nút “Launch Instance” để khởi tạo VPS đầu tiên


Bước 4: Lựa chọn hệ điều hành cho VPS, lưu ý chỉ lựa chọn các hệ điều hành có chữ “Free Tier Eligible“, nếu không các bạn sẽ bị mất tiền nhé


Bước 5: Lựa chọn Review and Launch


Bước 6: Chọn Launch


Bước 7: Chọn như trong hình dưới đây để tải một tập tin .pem về máy, giữ tập tin đó lại để bước sau dùng tạo password cho VPS Amazon và nhấn Launch Instances.


Bước 8: Sau bước trên là VPS đang được khởi tạo, nhấn vào View Instances để xem tình trạng VPS. Đợi nó Running như hình dưới là dùng được rồi. Tuy nhiên bạn đợi thêm khoảng 5 phút nữa rồi chúng ta sẽ bắt đầu tạo User và Mật khẩu ( tuy nhiên ở bước này mình thường để 10 phút sau đó mới chạy).
Chọn Actions, rồi chọn Get Windows Password


Bước 9: Chọn file .pem mà bạn đã lưu ở bước trên rồi chọn Decrypt Password để lấy thông tin User và Password.

Việc còn lại là Lấy thông tin User và Password lại. Thế là đã có thông tin đăng nhập VPS, các bạn có thể remote VPS theo thông tin đó hoặc tải file .RDP bằng click vào Download Remote Desktop File như hình dưới và login bằng User và Password mà bạn đã lưu.
HOT… HOT… TẶNG 10 THẺ VISA ĐĂNG KÝ VPS AMAZON KHÔNG BỊ MẤT TIỀN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Nếu bạn có nhu cầu mua thêm tài khoản Amazon miễn phí để sử dụng nhiều VPS hơn trong công việc cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư VPS, bạn có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook.

Cảm ơn các bạn chúc các bạn thành công.