2021/12/01 at 2:32pm
Home / Chia sẻ hay / SHARE EXTENSION SMART AUTO REACTION AUTO VƯỢT TRAP THẢ TIM

SHARE EXTENSION SMART AUTO REACTION AUTO VƯỢT TRAP THẢ TIM

Hi vọng share xong không bị ban

Extension này mình tự viết, không giống như những tool auto thả tim hay random cảm xúc thông thường mà nó sẽ tự động thả cảm xúc thông minh dựa trên số react có sẳn của post, không sợ dính trap, không sợ thả lố haha vào status buồn, không dính checkpoint.
Các cấu hình đã được cài đặt sẵn tối ưu cho các bạn rồi chỉ việc bấm chạy thôi.

Chỉ có 3 option sau:

 • Khởi động cùng Chrome: tick vào sẽ tự chạy mỗi khi bạn mở chrome.
 • Bỏ qua fanpage: hiện tại mình mới chỉ phân biện bài đăng của fanpage và user, chứ chưa phân biệt bài trong group, tick vào sẽ tự động bỏ qua tất cả bài đăng của fanpage.
 • Danh sách đen UID: các bạn có thể điền uid của người mà mình không muốn like hay thả cảm xúc vào, sử dụng dấu phẩy để phân cách nhiều uid.
Mình sẽ giải thích cơ chế hoạt động của nó để các bạn hiểu rõ hơn:

Extension sẽ được hẹn giờ chạy mỗi 20 phút 1 lần, mỗi lần 100 post trong 24h đổ lại, chia tra trung bình mỗi post thực hiện trong 12s, 12s cũng là delay giữa mỗi lần react. Mỗi lần load lại sẽ làm mới new feed chứ không phải load thêm 100 post, post cũ sau 24h bỏ qua.

Các bước:

 • Load status => kiểm tra nếu uid nằm trong backlist => bỏ qua; kiểm tra nếu tổng react < 10 => bỏ qua vì nhỏ quá các bước sau sẽ khó tính toán.
 • Đếm số react, nếu một trong các xúc là lớn nhất thì thả cảm xúc, nhưng thường số like luôn luôn lớn nhất, nếu cứ thả cái nào lớn nhất thì chắc nó chỉ thả mỗi like thành ra khá đơn điệu.
  Nên mình tiếp tục kiểm tra nếu like thì là lớn nhất, thì tính xem cảm xúc nào là lớn thứ 2 sau like, và số cảm xúc phải lớn > 5 thì sẽ thả cảm xúc đó, không thì thả like (lớn hơn 5 vì để loại trừ các trường hợp nhiều người đang dùng auto thả tim).
  Riêng cái này đã giúp bạn tránh trap rồi, ngoài ra còn có blacklist nữa )
Link cài đặt:
https://chrome.google.com/webstore/detail/pgekffacnedgnmiichadeamgklbabmgk

Mình mới upload lên store xong nên có thể còn có lỗi, anh chị em dùng xong xin ít feedback nhé, nếu thấy ngon cho mình xin review đánh giá trên chrome store lấy động lực fix bug với nhé )

Release notes:
 • v0.0.4: Thêm tiếng Việt
 • v.0.05: Cập nhật lại thuật toán thả react, load 100 post => check post => random true hoặc false, nếu true => thả react, false => bỏ qua. Điều này giúp hạn chế react liên tục gần nhau, hạn chế số post thả react xuống < 50 post / 20 phút.
Version mới up lên cần chờ google duyệt 1 đến 2 ngày nên các bạn chịu khó đợi nhé.

Tác giả: Đoàn Diệu

Nguồn : J2TEAM Community

About mranh1983

Tôi thích thì tôi chia sẻ thôi!

Check Also

CHIA SẺ SCRIPT HUỶ THEO DÕI TOÀN BỘ NGƯỜI LẠ

Một script nhỏ nhỏ xinh xinh đá hàng loạt những chiếc bóng vô hình… Đây …

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.