2021/09/26 at 8:16am
Home / Công cụ / Đặt mật khẩu cho file exe thật đơn giản

Đặt mật khẩu cho file exe thật đơn giản

Nếu bạn là sinh viên hay một nhân viên văn phòng, thật bất tiện khí chiếc máy tính của bạn có quá nhiều người dùng chung, đôi khi bạn có một vài  phần mềm quan trọng mà không cho người khác sử dụng, việc sử dụng mật khẩu để bảo vệ những dữ liệu quan trọng trong máy tính đã không còn quá lạ lẫm với nhiều người. vì lý do vì những phần mềm có khả năng đặt mật khẩu cho một thư mục trên máy tính hiện nay cũng không hiếm. Nhưng khi bạn mở dữ liệu đó thông qua một máy tính khác thì nó lại không còn có khả năng bảo vệ bởi phần mềm chỉ có tác dụng trên máy được cài, để chống lại sự sử dụng không mong muốn mình sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp bảo mật dữ liệu cá nhân một cách an toàn nhất.

Đầu tiên các bạn tải file cài đặt của phần mềm : Click Download

Cài đặt và sử dụng key sau để đăng ký bản quyền:

Giao diện chính của phần mềm chỉ đơn giản với 2 tab là Protect executable (đặt mật khẩu) và Unprotect executable (giải mật khẩu). Các bạn chọn Browse và chọn đến file EXE cần đặt pass rồi bấm next, việc còn lại là đánh mật khẩu bạn muốn vào và nhấn Finish để phần mềm sử lý.

Phần mềm này có một ưu điểm đó là sau khi bạn đặt mật khẩu bảo vệ file exe, thì ngay cả bạn di chuyển file này sang 1 máy tính khác thì file vẫn được bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ có thể truy cập khi có mật khẩu. Điều này đảm bảo rằng những file exe riêng tư sẽ chỉ nhận được và sử dụng bởi những người mà bạn đã cho biết mật khẩu. Thật tuyệt vời đúng không nào 🙂

About mranh1983

Tôi thích thì tôi chia sẻ thôi!

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of