2021/10/26 at 12:22am
Home / Kiếm tiền trên mạng / Khôi phục kênh youtube bị khóa? bạn đã làm được chưa?

Khôi phục kênh youtube bị khóa? bạn đã làm được chưa?

Thời gian gần đây nhiều youtube partner của Việt Nam và nước ngoài liên tục kêu bị thông báo phải xác nhận tài khoản và mật khẩu 2 bước mới vào được gmail nếu ko vào ngay sẽ bị khóa, kiểu như bạn bị hack tài khoản gmail vậy. Thêm nữa lại gặp tình trạng khóa toàn bộ Youtube mà không có bất cứ thông báo lý do nào từ Google.

Không thể truy cập vào sản phẩm của Google

Mặc dù đã gửi phản hồi nhưng chưa nhận được bất cứ hồi đáp nào. Sau khi dạo quanh một vòng các diễn đàn và group thì thấy rất nhiều bạn gặp phải tình trạng này và mình cũng đã nhận được một số lời khuên rất bổ ích như sau:

Nếu bạn không biết được nguyên nhân chết thì hãy vào G+, sau đó trên trang của kênh Youtube còn hoạt động rồi thêm quyền quản trị với 1 email khác. Sau đó bạn vào mail mới này đồng ý thì sẽ truy cập được Youtube từ mail này.

Để chi tiết dưới đây là các bước mình đã thêm tài khoản quản trị khác vào kênh chính sau khi kiểm tra trên Youtube ( Kênh chính còn nhưng Gmail cũ không vào được) nên phải thêm tài khoản quản trị thông qua G+.

Sẽ có nhiều bạn bị vướng ở bước này nên mình lại lại mấy hình ảnh cụ thể cho các bạn tiện làm theo. Có 6 bước tất cả nhé:

Bước 1: Vào gmail gốc và đăng nhập G+

Bước 2 : Vào tài khoản youtube ( tài khoản thương hiệu )

Bước 3: Quản lý tài khoản

Bước 4: Chọn quản lý quyền

Bước 5:  Mời người ( mời dưới dạng chủ sở hữu nhé vì cái mail của “chủ sở hữu” chính không vào được nữa rồi)

Như vậy là các bạn đã có thể đăng nhập vào kênh tube của mình được rồi đó, chúc các bạn thành công. Bài viết được mình tổng hợp trên diễn đàn hỏi đáp của google lên lếu có gì sai sót mong mọi người thông cảm.

About mranh1983

Tôi thích thì tôi chia sẻ thôi!

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
giang thị màu Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

giang thị màu
Khách
giang thị màu

mọi người giúp mình khôi phục kênh yutube ạ